Xe cứu hộ ô tô – giải pháp dành cho xe gặp sự cố

Trên đà phát triển của cà về kinh tế và xã hội, ô tô là phương tiện đang được sử dụng một cách phổ biến. Kéo theo dịch vụ xe cứu hộ ô tô ngày một xuất hiện nhiều hơn. Bởi, trong quá trình di chuyển, bạn có thể gặp tai nạn hoặc gặp sự cố bất cứ lúc nào. Muaxekinhdoanh cung cấp dịch vụ xe cứu hộ ô tô; giúp người dùng xử lý sự cố cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

More...

Khi nào sử dụng xe cứu hộ ô tô?

Khi nào sử dụng xe cứu hộ ô tô?

Sự cố có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, khi bạn đi đang đi trên đường; dù là đêm hay ngày, sáng sớm hay tối muộn. Vì thế sự xuất hiện của xe cứu hộ là một giải pháp dành cho xe bị tai nạn, xe ngập nước, xe hết bình,... đồng thời cũng là giải pháp an toàn, tiện lợi cho xe đăng ký chưa có biển số.

Nếu bạn gặp vấn đề khi di chuyển xe, hãy bình tĩnh, tìm kiếm các thông tin về xe cứu hộ ô tô gần nhất để được hướng dẫn cách xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình.

Dịch vụ cứu hộ ô tô tại muaxekinhdoanh

Muaxekinhdoanh là trung tâm cứu hộ xe ô tô chuyên nghiệp và chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa chữa ô tô có tay nghề, chúng tôi luôn mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi đến số 0918.630.630, sau khi nhận được thông tin, đội ngũ sẽ xuất phát đến địa điểm trong thời gian nhanh nhất.

Các dịch vụ cứu hộ ô tô tại muaxekinhdoanh:

Cứu hộ lốp

Cúu hộ lốp

Với lưu lượng xe ô tô, xe tải tham gia giao thông không ngừng tăng. Nhu cầu cứu hộ lốp cũng gia tăng đáng kể. Bởi tình trạng xe bị xì, lủng hay nổ lốp rất hay xảy ra.

Dịch vụ cứu hộ lốp ô tô ra đời giúp bạn giải quyết các sự cố về lốp cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn khi xe di chuyển trở lại.

Cứu hộ bình ắc quy

Tình trạng bình ắc quy bị chết là nỗi ám ảnh của hầu hết cánh tài xế. Chưa kể đến trường hợp ắc quy bị chết giữa đường, xe đề mãi không nổ ở những nơi hoang vắng, nguy hiểm.

Cứu hộ bình ắc quy

Dịch vụ cứu hộ bình ắc quy giúp bạn sửa chữa, thay mới ắc quy (nếu cần) tiết kiệm chi phí cách tối đa; phòng ngừa những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra trên đường.

Sửa ô tô lưu động

Bạn sẽ không phải tốn thời gian và công sức để đưa ô tô đến gara sửa chữa nữa. Với dịch vụ sửa ô tô lưu động, nhân viên sẽ đến tận nhà để xử lý vấn đề. Không còn những ngày bận rộn nhưng phải bỏ công, bỏ việc để đưa xe đi sửa. Hay mòn mỏi chờ đợi xe sửa xong.

Dịch vụ này sẽ giải quyết hết chỉ với một cuộc gọi điện thoại.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe cứu hộ ô tô tại muaxekinhdoanh

Muaxekinhdoanh là đơn vị cứu hộ xe ô tô chuyên nghiệp, với những trang bị máy móc, đầu kéo hiện đại, chất lượng. Chúng tôi nêu cao tinh thần, luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, xử lý vấn đề cách nhanh chóng, triệt để. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe cứu hộ ô tô tại muaxekinhdoanh

Dịch vụ cứu hộ ô tô tại muaxekinhdoanh sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn:

  • Đội ngũ phục vụ nhanh chóng, kịp thời
  • Khách hàng sẽ được tư vấn sửa chữa miễn phí, báo giá ngay tại nơi xảy ra sự cố.
  • Nhân viên có chuyên môn, tay nghề cao trực tiếp kiểm tra, xác định và sửa chữa sự cố.
  • Ngoài ra, nếu mức độ hư hỏng không thể sửa chữa tại chỗ, bạn sẽ được hỗ trợ cẩu xe về trung tâm bảo hành, nhưng vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm và hợp lý.

Quy trình cứu hộ giao thông

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ từ phía khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đưa ra những tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe; xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…

Bước 3: Trong trường hợp bạn không thể tự mình khắc phục, muaxekinhdoanh sẽ báo giá cứu hộ giao thông và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường; hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh.

Bước 4: Sau khi đến hiện trường, nếu lỗi đơn giản như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện xử lý tại chỗ. Trong trường hợp không thể khắc phục sẽ đưa xe về gara sửa chữa cách nhanh chóng, an toàn.

Bước 5: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ.

Bạn hãy cứ yên tâm tận hưởng hành trình đi của mình. Dịch vụ cứu hộ xe ô tô luôn đồng hành cùng bạn và hỗ trợ ngay khi cần thiết. Liên hệ: 0918.630.630 để nhận tư vấn xử lý ngay khi có vấn đề. Chúc bạn có những chuyến đi an toàn và thú vị nhất.

Mua Xe Kinh Doanh
 

Mua xe kinh doanh là trang web hỗ trợ người tiêu dùng có thêm nhiều thông tin để lựa chọn cho mình một hình thức kinh doanh từ việc mua xe mới, xe cũ phù hợp khả năng tài chính của khách hàng.

Call Now ButtonLiên hệ ngay